Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện sùi mào gà ở nữ

Hỏi: Bác sĩ ơi, bác sĩ có thể cho cháu biết những biểu hiện sùi mào gà ở nữ cụ thể là như thế nào không ạ? Cháu hiện đang là sinh viên nhưng do cuộc sống quá khó khăn, gia đình cũng không có tiền để chu cấp cho việc học chính vì thế mà cháu đã nghe theo lời dụ dỗ của các chị quen biết khóa trên đi làm gái bán hoa kiếm sống qua ngày. Cháu nghe nói làm cái nghề ấy khả năng bị mắc các bệnh xã hội cao lắm nhưng thật sự không biết phải làm thế nào. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ. ( Mai T – sinh viên tại Hà Nội).

Thân chào bạn Mai T!

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Các bác sĩ rất hiểu và thông cảm cho tình hình của bạn hiện tại, cuộc sống khó khăn mỗi người phải tự chọn cho mình một công việc riêng để duy trì cuộc sống, tuy nhiên bạn cũng không nên sa chân vào con đường ấy còn rất nhiều công việc khác tốt hơn mà bạn có thể làm. Chính vì thế mà hãy kịp dừng lại khi chưa quá muộn nhé.

Bài viết sau đây sẽ là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho bạn Mai T cũng như cho tất cả những ai còn đang băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này.

Biểu hiện sùi mào gà ở nữ

Biểu hiện sùi mào gà ở âm hộ nữ giới

Biểu hiện sùi mào gà ở nữ giới

Thông thường, nữ giới sau khi bị nhiễm vi rút sùi mào gà thì sẽ có một khoàng thời gian từ 1 đến 9 tháng ủ bệnh. Sau khi hết khoảng thời gian ủ bệnh này thì các triệu chứng dấu hiệu của bệnh mới bắt đều biểu hiện rõ hơn ra bên ngoài.

Biểu hiện sùi mào gà ở nữ giới sẽ xuất hiện trước tiên là ở cơ quan sinh dục của các chị em. Các nốt sùi xuất hiện với kích thước ban đầu chỉ khoảng 1 mm đến vài cm nhưng nếu không được phát hiện và điều trị thì kích thước này sẽ tăng lên nhiều hơn, lan rộng ra hết cơ quan sinh dục cả bên ngoài lẫn bên trong.

Các nốt sùi này thường xuất hiện chủ yếu ở các vị trí như: ở âm hộ, âm đạp, môi lớn, môi nhỏ, xung quanh lỗ tiểu, hậu môn và cổ tử cung.

Hình dạng, màu sắc của các nốt sùi: các nốt sùi có màu hồng nhạt, có hình dạng giống như hoa súp lơ và hoa mào gà, mọc thành từng đám di dít.

Các nốt sùi này có thể tiết ra những dịch mủ có mùi hôi vô cùng khó chịu, đôi khi chạm tay vào còn gây chảy máu gây ra nhiều bất tiện đối với người bệnh đặc biệt là trong khi di chuyển.

Biểu hiện sùi mào gà ở nữ

Biểu hiện sùi mào gà ở nữ

Nên làm gì khi thấy những biểu hiện của sùi mào gà

Mai T thân mến, trên đây là những biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới mà bạn đang quan tâm. Bạn có chia sẻ là đang làm nghề bán hoa thì có lẽ nguy cơ bạn bị mắc bệnh là rất cao, vì vậy các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý nhiều hơn đến cơ thể để kịp thời phát hiện ra những biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ để đi khám và chữa bệnh sớm nhất.

Tuyệt đối không được chần chừ để ủ bệnh quá lâu sẽ khiến cho bệnh diễn biến đến những biến chứng nặng nề và virus HPV trong sùi mào gà cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng điều trị sùi mào gà dứt điểm không tái phát bằng kỹ thuật ALA – PTD tiên tiến, hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp chữa bệnh truyền thống.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì về những biểu hiện sùi mào gà ở nữ bạn có thể gọi điện đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trợ giúp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Biểu hiện sùi mào gà ở nữ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288