Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện bệnh sùi mào gà trong miệng

Bạn có biết rằng biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng có thể nhầm lẫn với biểu hiện của nhiều căn bệnh khác do đó bệnh nhân thường bỏ qua những dấu hiệu ban đầu và để bệnh phát triển nặng nề. Hãy cùng tìm hiểu những biểu hiện này qua những mô tả và hình ảnh cụ thể, đồng thời tham khảo những lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa để có thể biết cách bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Tìm hiểu về biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng là điều cần thiết

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do vi rút HPV gây lên, bệnh dễ dàng lây lan qua quan hệ tình dục hay qua sự tiếp xúc với vi rút gây bệnh tại những vùng niêm mạc mỏng và qua những vết thương hở. Ở miệng, vùng niêm mạc rất mỏng lại hay xuất hiện những tổn thương nhỏ có thể nên đây là cũng là vị trí lây nhiễm bệnh. Lúc ấy sẽ hình thành các sùi mào gà ở miệng.

Sau khi tiếp xúc với vi rút gây bệnh khoảng từ 1 đến 9 tháng, căn bệnh này bắt đầu có những biểu hiện sau:

Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà là những mảng trợt đỏ hoặc trắng trong khoang miệng, lưỡi, amidan. Những biểu hiện này có thể giống như những vết nhiệt miệng nên khiến bệnh nhân hay nhầm lẫn.

Bên cạnh đó, bệnh nhân có cảm giác đau họng, họng sưng tấy, đau rát, tê, đặc biệt đau khi nuốt nước bọt. Khi có những biểu hiện này, nhiều bệnh nhân nhầm tưởng với căn bệnh viêm họng, viêm amidan nên tự mua thuốc về uống nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm.

Sau một thời gian, tại môi, lưỡi, lợi của bệnh nhân bắt đầu xuất hiện gai, nhú, mụn thịt đơn lẻ. Nếu không được điều trị, các gai nhú này nhanh chóng phát triển lên thành các chùm thành hoa súp lơ hoặc những chiếc mào gà mi ni.

Do môi trường ẩm ướt trong khoang miệng nên các nốt mụn này có thể bị mủn, vỡ, loét gây ra cảm giác đau đớn, viêm loét trong khoang miệng thậm chí còn gây ra ung thư vòm họng.

Vì những dấu hiệu của sùi mào gà ở miệng rời rạc và hay bị nhầm lẫn nên bệnh nhân cần quan tâm đến cơ thể để phát hiện sớm các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Để giúp bệnh nhân dễ quan sát các biểu hiện bệnh sùi mào gà trong miệng, bệnh nhân có thể quan sát một số hình ảnh sau:

bieu-hien-benh-sui-mao-ga-o-mieng2

bieu-hien-benh-sui-mao-ga-o-mieng-23

bieu-hien-benh-sui-mao-ga-o-mieng-4

Hình ảnh biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Lời khuyên của bác sỹ khi có biểu hiện sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở miệng nói riêng là căn bệnh rất nguy hiểm. Do đó, ngay khi phát hiện những biểu hiện trên bệnh nhân nên lập tức đi thăm khám và tiến hành điều trị bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan với bệnh tình của mình khiến bệnh trở nên nặng nề và nguy hiểm.

Vì đây là căn bệnh khó điều trị, các cách điều trị bệnh sùi mào gà thông thường. Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp ALA-PDT. Chỉ với phương pháp này, bệnh mới có thể điều được điều trị tốt nhất. Phương pháp ALA-PDT không chỉ áp dụng công nghệ cao vào quá trình điều trị các nốt sùi, công nghệ này có thể điều trị loại bỏ các nốt sùi ở vị trí nhạy cảm như lợi, lưỡi, amidan một cách an toàn, không đau, không tổn thương mà còn thực hiện điều trị bệnh với một phác đồ thuốc đặc dụng giúp khống chế bệnh từ bên trong cơ thể.

Do đó, để có kết quả điều trị sùi mào gà tốt nhất, bệnh nhân nên sáng suốt lựa chọn các cơ sở điều trị uy tín có sử dụng phương pháp ALA-PDT vào điều trị bệnh.  Một cơ sở uy tín có thể kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khi có bất cứ biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Biểu hiện bệnh sùi mào gà trong miệng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288