Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà

Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà mà mọi người nên biết

Rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà nhưng không hề hay biết. Chỉ tới khi bệnh tái phát sang giai đoạn nặng mới thăm khám gây khó khăn cho việc điều trị. Vậy biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà như thế nào. Dưới đây các bác sỹ phòng khám chất lượng cao địa chỉ tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ giải đáp rõ hơn vấn đề này.

Nguyên nhân dẫn tới sùi mào gà là gì?

Nam, nữ có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục không an toàn dễ lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục, trong đó có sùi mào gà. Bên cạnh đó, bệnh có thể lây qua vết thương hở, dịch mủ.

Sùi mào gà dễ lây nhiễm và rất khó để phát hiện ra ở giai đoạn đầu. Điều này gây khó khăn trong việc chữa trị. Nếu không chọn lựa được phòng khám bác sỹ giỏi với phương pháp hiệu quả bệnh dễ tái phát. Việc biết được các biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà rất quan trọng trong việc phát hiện sớm, điều trị hiệu quả.

Biểu hiện ban đầu của sùi mào gà ở nữ giới

– Dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu hơn 90% phụ nữ gặp phải: xuất hiện một vài nốt sằn sũi ở một số vị trí như cổ tử cung, hậu môn, bẹn hoặc quanh lỗ tiểu. Các nốt này dễ chảy máu nhưng không đau, không ngứa, có màu đỏ hoặc hồng. Nếu chú ý quan sát các nốt nhỏ này ngày càng lan rộng hơn, kích thước to dần, có hình dạng giống mào gà, súp lơ.

bieu-hien-ban-dau-cua-benh-sui-mao-ga

Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà

– Biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị sớm: lây nhiễm sang bạn tình khác, con đường ngắn dẫn tới ung thư cổ tử cung. Đây là một trong những bệnh rất khó điều trị dứt điểm nếu lựa chọn sai phương pháp.

Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà ở nam giới

– Dấu hiệu ban đầu của sùi mào gà hơn 90% nam giới gặp phải: cũng giống như nữ giới các vết sùi nhỏ bắt đầu xuất hiện. Lúc đầu là ít về sau là nhiều. Có nam giới sau khi bị lây nhiễm bệnh từ bạn tình tới tháng thứ ba thứ tư mới bắt đầu có nhiều vết nhú và liên kết với nhau thành một mảng rộng giống như súp mơ hoặc màu gà ấn có thể ra cả mủ. Một số trường hợp khác khoảng vài tháng sau khi nhiễm bệnh cũng không có triệu chứng nào bất thường, trong trường hợp này rất khó để tầm soát.

bieu-hien-ban-dau-cua-benh-sui-mao-ga

Biểu của bệnh sùi mào gà

Các nốt sùi mào gà ở nam có thể mọc bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, da bìu, phần đầu của niệu đạo trước. Cũng giống như ở nữ giới các nốt sùi này có thể ấn có thể chảy ra cả mủ.

– Sự nguy hiểm nếu không phát hiện và điều trị bệnh kịp thời: dễ chuyển biến sang giai đoạn nặng, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác và có thể trở thành con đường ngắn dẫn tới ung thư dương vật.

Hiện nay có rất nhiều nam, nữ có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Vì thế, nguy cơ mắc các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng cao. Điều đáng nói vì không biết mắc bệnh nên vô tình đã lây nhiễm cho vợ hoặc chồng. Biết được những biểu hiện của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu và duy trì khám nam khoa, phụ khoa đều đặn giúp mọi người tầm soát căn bệnh này hiệu quả hơn.

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất phương pháp ALA-PDT mới có khả năng điều trị dứt điểm một lần duy nhất, ít đau đớn, nhanh khỏi bệnh. Phương pháp chữa trị tiên tiến này chỉ được một vài phòng khám chất lượng uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và thiết bị hiện đại áp dụng.

Việc phát hiện sớm ra bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu đóng vai trò quyết định 60% hiệu quả điều trị bệnh. Vì thế, đừng ngại hay đắn đo chia sẻ với các bác sĩ phòng khám Bảo Anh khi có các biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà. SĐT 02438 288 288. Hoặc có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288