Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biện pháp mổ polyp tử cung

Mổ polyp tử cung là phẫu thuật an toàn của ngành y tế. Biện pháp mổ polyp tử cung có những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên cũng có những chống chỉ định nhất định. Do đó chị em cần được thực hiện mổ polyp tử cung tại cơ sở y tế uy tín, tránh những biến chứng không đáng có do phẫu thuật gây ra.

Biện pháp mổ polyp tử cung

Mổ polyp tử cung được thực hiện để cắt bỏ các polyp, loại bỏ cuống và chân polyp, nhờ đó ngừa nguy cơ tái hình thành các polyp mới.

Mổ nội soi polyp lòng tử cung

Mổ polyp tử cung được thực hiện bằng phương pháp mổ nội soi. Mổ nội soi polyp lòng tử cung được thao tác bằng cách dùng ống soi có gắn máy quay, có nguồn ánh sáng vào trong buồng tử cung. Sau khi đưa dụng cụ cắt đốt nhân xơ và lấy các mảnh nhân xơ qua ngã âm đạo. Nhờ hình ảnh ghi nhận được qua máy quay, các bác sĩ định vị chính xác vị trí các polyp cần loại bỏ.

mổ polyp tử cung

Biện pháp mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung

Mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung

Mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung được chỉ định điều trị polyp tử cung có kích thước dưới 5cm và chống chỉ định mổ nội soi polyp buồng tử cung trong những trường hợp: polyp lớn hơn 5 cm, nữ giới đang có thai, mắc bệnh nhiễm trùng đường sinh dục, đang ra máu âm đạo hoặc trong những ngày hành kinh. Chống chỉ định mổ nội soi polyp buồng tử cung đối với người có bệnh lý ác tính tại buồng tử cung, hoặc dị ứng với các chất dịch làm căn buồng tử cung.

Ưu điểm của biện pháp mổ nội soi cắt polyp tử cung

Mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung là phương pháp chữa polyp tử cung dứt điểm và được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả cao. Biện pháp mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung nổi bật với các ưu điểm là:

– Không cần mổ qua thành bụng.

– Không cần xẻ tử cung.

– Vùng can thiệp hẹp, gây tê cục bộ nên sau phẫu thuật không gây đau, không để lại sẹo, hồi phục sức khỏe nhanh.

– Sau phẫu thuật, người bệnh nhanh được xuất viện và duy trì cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Nếu như lo lắng về kết quả mổ nội soi polyp buồng tử cung chị em nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Vì như đã chia sẻ, mổ polyp tử cung là phẫu thuật, đòi hỏi tính yêu cầu cao về môi trường y tế, dụng cụ và hệ thống máy móc. Yếu tố quyết định khác đó là đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Ca phẫu thuật chỉ đạt được kết quả khi và chỉ khi các khâu phẫu thuật đều đảm bảo. Chị em không nên vì bất kỳ lý do nào mà lựa chọn đến cơ sở y tế không uy tín. Thực hiện mổ nội soi polyp buồng tử cung cơ sở y tế uy tín để sớm hồi phục sức khỏe, và bảo đảm an toàn tuyệt đối về sau.

mổ nội soi polyp lòng tử cung

Ưu điểm nổi bật của biện pháp mổ nội soi cắt polyp lòng tử cung

Để được tư vấn mổ polyp buồng tử cung chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây đang ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện ca phẫu thuật mổ nội soi cắt ployp buồng tử cung. Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn vững tay nghề đã giúp ca phẫu thuật thành công như mong đời.

Lựa chọn Bảo Anh, chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thực hiện biện pháp mổ polyp tử cung chị em có thể liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288. Bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và định hướng chị em đến phác đồ trị bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Biện pháp mổ polyp tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288