Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?

Bệnh sùi mào gà có tốc độ phát triển rất nhanh, vì vậy ngoài vấn đề các nguyên nhân gây bệnh là gì thì bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì cũng rất được quan tâm. Bởi chế độ ăn uống khi bị bệnh đóng vai trò rất quan trọng, nó có thể khống chế không cho bệnh phát triển nặng hơn nhưng cũng có thể sẽ là nguyên nhân khiến cho bệnh phát triển nặng hơn. Vậy nên kiêng ăn gì khi bị sùi mào gà, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh các bạn nhé.

Bệnh sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng, nếu trong thời gian đó, người bệnh ăn uống tùy theo sở thích của mình, rất có thể sẽ làm cho bệnh phát triển nhanh hơn.

Nguyên nhân bị sùi mào gà

bi-sui-mao-ga-nen-kieng-an-gi-1

Nguyên nhân bị sùi mào gà

Cũng giống như các bệnh xã hội khác như bệnh lậu hay giang mai,….bệnh sùi mào gà thường lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, nếu quan hệ không an toàn thì khả năng bị bệnh sẽ là rất cao. Và ngoài quan hệ tình dục, bệnh còn có thể lây lan qua nhiều con đường khác. Cụ thể:

– Sử dụng chung quần áo hay các đồ dùng cá nhân khác cũng là một trong những nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà, vì trong các vật dụng đó có thể chứa các mầm bệnh và những người có hệ miễn dịch cơ thể kém sẽ có nguy cơ bị bệnh cao hơn so với những người khác.

– Qua đường máu, trong thời gian ủ bệnh, biểu hiện bệnh sùi mào gà thường không rõ ràng nên nhiều người sẽ không biết mình bị bệnh, do vậy có thể sẽ vô  tình truyền bệnh sang cho người khác khi truyền máu.

– Từ mẹ sang con: phụ nữ mang thai nhưng chẳng may bị bệnh và nếu không điều trị triệt để sẽ có thể làm lây truyền bệnh sang cho con thông qua đường sinh sản trực tiếp.

– Nếu cơ thể có những vết thương hở da thì đó sẽ là điều kiện thuận lợi để các virut tấn công, xâm nhập vào cơ thể.

Trong những nguyên nhân gây bệnh ở trên, quan hệ tình dục chính là con đường lây truyền bệnh chủ yếu nên số lượng người bị bệnh ngày càng gia tăng vì hiện nay, đời sống tình dục và nhu cầu tình dục rất phong phú và cao.

Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?

bi-sui-mao-ga-nen-kieng-an-gi-compressed

Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?

Ngoài các nguyên nhân gây bệnh, bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì cũng luôn là băn khoăn của người bệnh, vì nếu chế độ ăn uống không hợp lý sẽ có thể khiến cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn. Vậy nên, những ai đang bị bệnh sùi mào gà thì nên chú ý những điều sau:

– Tránh ăn những đồ ăn cay nóng, hay những đồ ăn nhanh, hải sản…vì những thức ăn này có thể gây kích cho cơ thể và đó cũng sẽ là điều kiện thuận lợi để các virut phát triển.

– Tránh sử dụng rượu bia hay các chất kích thích.

– Tránh ăn những loại thực phẩm như hành tây, gừng, hẹ…

– Ngoài ra, người bệnh cũng cần tránh quan hệ tình dục trong thời gian bị bệnh, vì có thể sẽ làm lây truyền bệnh sang cho bạn tình, hoặc có thể làm cho bệnh trở nên nặng hơn và nhất là không được tự ý điều trị bệnh khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

Nếu với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh như vậy mà các bạn vẫn còn băn khoăn hay có thắc mắc về bệnh sùi mào gà, có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288