Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm nội mạc cổ tử cung là gì?

Bệnh viêm nội mạc cổ tử cung là gì? triệu chứng của viêm nội mạc tử cung mãn tính như thế nào, bệnh viêm nội mạc tử cung có nguy hiểm không….Đây là những câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian qua từ các chị em. Tại sao các chị em lại có những băn khoăn như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh viêm nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa rất thường gặp, hơn nữa đây lại là bệnh có thể sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm. Vậy nên, đó chính là lý do mà các chị em lại quan tâm đến bệnh như vậy.

Bệnh viêm nội mạc tử cung là gì?

Trước khi trả lời cho các bạn bệnh viêm nội mạc tử cung là gì các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giới thiệu trước cho các bạn về nội mạc tử cung, để từ đó các bạn có thể hiểu rõ về bệnh hơn.

bệnh viêm nội mạc cổ tử cung

Bệnh viêm nội mạc tử cung là gì?

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên về phụ khoa cho biết, nội mạc tử cung là lớp lót ở bên trong tử cung, lớp lót này thường bong ra khi hành kinh và chúng sẽ được tái tạo lại sau khi đã sạch kinh. Lớp này thường có tác dụng tạo ra chu kỳ kinh nguyệt và nhất là sẽ giúp cho thai nhi được nằm “êm ái” trong tử cung.

Vậy nên, viêm nội mạc tử cung chính là hiện tượng nội mạc tử cung bị viêm nhiễm do các vi khuẩn hay nấm…xâm nhập vào và phát triển thành bệnh. Khi đó, những người bị bệnh này sẽ thường có các biểu hiện:

– Bị rối loạn kinh nguyệt trong thời gian dài, máu kinh có thể bị vón cục và có màu nâu đỏ hay đen.

– Khí hư ra nhiều bất thường và có mùi tanh hôi.

– Bị đau vùng bụng dưới.

– Có thể bị đau khi quan hệ tình dục.

– Cơ thể bị mỏi mệt xanh xao, thậm chí là còn bị sốt.

Viêm nội mạc tử cung mãn tính

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương  Trung cho biết, viêm nội mạc tử cung thường được chia làm 2 cấp độ đó là viêm nội mạc tử cung mãn tính và mãn tính. Trong đó, ở giai đoạn viêm nội mạc lạc tuyến tử cung mãn tính nếu như không điều trị sớm, người  bệnh sẽ có nguy cơ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm đó là:

– Có thể bị vô sinh và hiếm muộn. vì nếu bị viêm nội mạc tử cung người bệnh sẽ có các biểu hiện là khí hư ra nhiều hoặc là tử cung có thể bị sung huyết phù nề, từ đó sẽ trở thành điều kiện bất lợi với tinh trùng, làm cho tinh trùng không thể gặp trứng để thụ tinh được.

– Có thể biến chứng sang các bệnh về buồng trứng hay viêm phần phụ, đây là những bệnh phụ khoa nguy hiểm và sẽ là những bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản.

– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, vì khi bị bệnh viêm nội mạc tử cung, người bệnh thường bị đau vùng bụng dưới hay đau khi quan hệ nên thường cảm thấy không thoải mái khi gần gũi và giao hợp với chồng, từ đó sẽ làm cho tình cảm vợ chồng bị phai nhạt.

viêm nội mạc tử cung mãn tính

Bệnh viêm nội mạc cổ tử cung là gì?

Do vậy, để tránh cho bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, nhất là để tránh những biến chứng nguy hại đó, tốt hơn hết, ngay khi phát hiện ra một trong số các triệu chứng của bệnh viêm nội mạc tử cung ở trên, các chị em nên đi khám ngay, để từ đó còn có hướng điều trị sớm và phù hợp.

Với những thông tin mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh vừa cung cấp ở trên về bệnh viêm nội mạc tử cung là gì nếu chị em nào có những băn khoăn về bệnh, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được các chuyên gia phụ khoa giải đáp cụ thể hơn cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bệnh viêm nội mạc cổ tử cung là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288